อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมโครการส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพบุคลากรในการเป็นแบบอย่างที่ดีด้านสุขภาพ กิจกรรมโยคะภาวนา โดยวิทยากร อ.ธนวัชร์ เกตนิวิมุต (ครูดล) ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมเข็มหลืองรุจี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โยคะภาวนา