วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการครอบครัวคนดี BCNR "กิจกรรมผึกจิตแนบชิดธรรม" ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 รุ่น 36
ระหว่าง วันที่ 12 - 13  กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม กิจกรรมผึกจิตแนบชิดธรรม รุ่น 36