วันที่ 14 - 15 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลอง ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 19 เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลอง และส่งเสริมให้อาจารย์จัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลองในรายวิชาชีพทางการพยาบาล เพื่อให้นักศึกษามีความสามารถในการฝึกปฏิบัติการพยาบาล ซึ่งในโครงการจะแบ่งการอบรมเป็น 3 กิจกรรม โดย ในวันที่ 14-15 ตุลาคม 2...

ดูเพิ่มเติม

อัลบั้ม การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอน