วันที่ 14 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรม BCNR ร่วมใจ สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมใหม่ ห่างไกลโรคไข้เลือดออก โดยมี อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เป็นกิจกรรมจิตอาสาที่จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาของวิทยาลัยฯ ได้ทำความสะอาดสถานที่ทำงานและโดยรอบวิทยาลัยฯ เพื่อกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุง เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดโรคไข้เลือดออก นอกจากจะช่วยป้องกันการแพร่พันธุ์ยุงแล้ว ยังเป็นการพัฒนาภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อมของวิทยาลัยให้มีความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย และการที่ได้ร่วมกันทำความดีในครั้งนี้ ชาว BCNR รวมใจปฏิบัติเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เพิ่มเติม >>อัลบั้ม BCNR ร่วมใจ สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมใหม่ ห่างไกลโรคไข้เลือดออก