วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์อย่างมืออาชีพด้วย Canva ให้กับบุคลากรจากสำนักงานคลังจังหวัดราชบุรี และหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง โดยมีนางสาวณัฐยา ทรงทิมไทย คลังจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ในการอบรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสามารถออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานได้อย่างประสิทธิภาพ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์อย่างมืออาชีพฯ