วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คณะอาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากร : เทคนิคการเตรียมผลงานวิชาการเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการของสถาบันพระบรมราชชนก ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายวิชาการ เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ และให้ความรู้บุคลากรในการคัดเลือกการเตรียมผลงานวิจัย ตำรา งานวิชาการอื่น ๆ เพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ ชี้แจงแนวทาง กระบวนการ ขั้นตอนในการขอตำแหน่งฯ ทั้งในระดับสถาบัน ระดับคณะ และระดับวิทยาลัย ตามแนวทางที่กำหนดได้ พร้อมกันนี้ ผศ.ดร. พิชฌาย์วีร์ สินสวัสดิ์ ผศ.ชิตสุภางค์ ทิพย์เที่ยงแท้ ผศ. กัลยา ศรีมหันต์ และ ผศ.ดร.กมลพร แพทย์ชีพ ได้รับโล่เกียรติคุณในฐานะเป็นผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการของสถาบันพระบรมราชชนก ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ จากศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ. วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากร : เทคนิคการเตรียมผลงานวิชาการ