วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำคณะผู้บริหาร รับการนิเทศงานในเขตพื้นที่สุขภาพ เขตสุขภาพที่ 5 เพื่อรายงานผลการดำเนินงานและผลสำเร็จตามยุทธศาสตร์ของสถาบันพระบรมราชชนก ณ วิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี

อัลบั้ม สบช.นิเทศงานเขต 5