วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพบรมราชชนก ร่วมพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก (ปัจฉิมนิเทศ) ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมในพิธี ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 ในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ถ่ายทอดมาสดจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธีเปิด มอบเกียรติบัตร และปัจฉิมโอวาทแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา

อัลบั้ม พิธีปัจฉิมน.ศ รุ่น 36