วันที่ 14 มกราคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก รับการตรวจเยี่ยมเสริมพลังแผนงานพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ ปลอดปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาวะ ตามเกณฑ์มาตรฐานพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ เพื่อสุขภาวะ จากเครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ผ่านรูปแบบออนไลน์ โดย อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นผู้นำเสนอผลการดำเนินงานสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ และอ.ชิตสุภางค์ ทิพย์เที่ยงแท้ นำเสนอผลการดำเนินงานการสนับสนุนและส่งเสริมการป้องกันอันตรายทางสุขภาพให้แก่ผู้ไม่สูบบุหรี่โดยการจัดสิ่งแวดล้อมปลอดบุหรี่ตามกฎหมาย ณ ดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ
อัลบั้ม รับการตรวจเยี่ยม