วันที่ 13 - 14 กันยายน 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้รับมอบหมายจากคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก  ตามกรอบแนวคิดการจัดการศึกษาที่เน้นผลลัพธ์ (Outcome Based Education) :   กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาอาจารย์ด้านการบริหารจัดการหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2565) ระยะที่ 2 เพื่อจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มคอ.3) และรายละเอียดของประสบการณ์ภาคสนาม (มคอ.4) ของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2565) สำหรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา และพัฒนาบัณฑิตให้มีคุณภาพตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตร ในรูปแบบ Online และOn site ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม พัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก