วันที่ 13 กรกฏาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีจัด โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่น 38 ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2563 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โดยในช่วงเช้ารับรายงานตัว และตรวจเอกสาร จับฉลากหอพัก และในช่วงบ่ายพิธีปฐมนิเทศ โดยผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และทีมตัวแทนอาจารย์ พบผู้ปกครอง ชี้แจงการใช้ชีวิตในวิทยาลัย และการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ อ่านต่อ>>อัลบั้ม ปฐมนิเทศนักศึกษา รุ่น 38