วันที่ 13 ธันวาคม 2566  งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการพัฒนาศูนย์ศึกษาอาศัยเพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนและการปฏิบัติงาน กิจกรรมที่ 5 การให้ความรู้ในการป้องกันความเสี่ยงจากอัคคีภัย และการฝึกซ้อมการอพยพเมื่อเกิดอัคคีภัยในองค์กร เพื่อให้ให้บุคลากรและนักศึกษามีความรู้ในการป้องกันอัคคีภัยเบื้องต้น โดยมีวิทยากรจากสํานักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ราชบุรี ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองระวี อาคารอเนกประสงค์ 1 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การให้ความรู้ในการป้องกันความเสี่ยงจากอัคคีภัย