ร่วมพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ณ โรงพยาบาลราชบุรี

วันที่ 13 ธันวาคม 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อจัดหาทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ของอาคารวัฒนแวชและศูนย์มะเร็งโรงพยาบาลราชบุรี ณ โรงพยาบาลราชบุรี

Album พิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี