วันที่ 13 ตุลาคม 2563 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมคณะ ร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน ๘๙ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ โรงยิมเนเซี่ยมจังหวัดราชบุรี อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมคณะ ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ โรงยิมเนเซี่ยมจังหวัดราชบุรี

สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรมจุดเทียนชัยเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก>>https://www.facebook.com/BCNR-181131755761692