วันที่ 13 มีนาคม 2567  อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมรับการนิเทศงานในพื้นที่เขตสุขภาพ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เขตสุขภาพที่ 5 นำโดย รศ.ดร.วสุธร ตันวัฒนกุล รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก และคณะนิเทศงานจากสถาบันพระบรมราชชนก โดยได้ลงพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลกรับใหญ่ ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง โดยได้รับเกียรติจาก นายเฉลียว จันทร์เนตร รองนายกเทศมนตรีตำบลกรับใหญ่ และคณะให้การต้อนรับ รวมทั้งได้ลงพื้นที่ดูชุมชน ต.กรับใหญ่ และช่วงบ่ายประชุมแลกเปลี่ยนและรายงานการดำเนินงานตามพันธกิจและนโยบายของสถาบัน ประเมินผลสัมฤทธิ์ของการปฏิบัติงานตามนโยบายสำคัญ และแก้ปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 5 ณ ห้องประชุมชัยพัฒนา ชั้น 6 อาคารอำนวยการ  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช

อัลบั้ม นิเทศงานพื้นที่เขตสุขภาพที่ 5 ประจำปี 2567