วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 งานวิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชนก จัดโครงการจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ (KM for learning organization) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับชุมชนนักปฏิบัติภายในวิทยาลัย  พันธกิจด้านการวิจัย ครั้งที่ 3 "ประเด็นเรื่อง การพัฒนาการเขียนโครงร่างวิจัยและนวัตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขอทุนภายนอก" ณ ห้องประชุมแคทรียาขาว อาคารอำนวยการ ชั้น 4 และ รูปแบบออนไลน์

อัลบั้ม KM พันธกิจด้านการวิจัย ครั้งที่ 3