เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
12 สิงหาคม 2563
อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะผู้บริหารร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ โรงยิมเนเซี่ยมจังหวัดราชบุรี อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

คณะอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์ปลูกต้นไม้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ สถาบันพระสังฆาธิการ อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี

ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "12 สิงหาคม 2563 รักเอยรักลูก" ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดราชบุรี ตำบลพงสวาย อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ โรงยิมเนเซี่ยมจังหวัดราชบุรี อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี