วันที่ 8 - 12 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง เพื่อส่งเสริมให้พยาบาลวิชาชีพ  มีสมรรถนะในการสอนการพยาบาลในคลินิก เข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนเอง รูปแบบวิธีการเรียนการสอนในคลินิก สามารถทำแผนการสอน ประเมินผลการเรียนรู้ และการให้ข้อมูลป้อนกลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างสรรค์เป็นแบบอย่างที่ดี และปฏิบัติตนในบทบาทพยาบาลต่างๆ ของพยาบาลพี่เลี้ยงได้ เพื่อพัฒนาบัณฑิตพยาบาลของวิทยาลัยให้บรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังของหลักสูตร และสอดคล้องตามตามเกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพและเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนระหว่างวิทยาลัยกับแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ โดยมีอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด และมีพยาบาลวิชาชีพที่ประจำการในแหล่งฝึกภาคปฏิบัติของวิทยาลัยเข้ารับการอบรม ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง