กิจกรรมวันพยาบาลสากล

วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  จัดกิจกรรมวันพยาบาลสากล โดยการบรรยาย (ออนไลน์) เรื่อง เส้นทางสู่วิชาชีพพยาบาล โดยยึดหลักคุณธรรม จริยธรรม ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณดารณี พิพัฒนกุลชัย หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช เป็นวิทยากรบรรยาย ให้กับนักศึกษาพยาบาลพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี