อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำาอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนเปลี่ยนเครื่องทรง และเครื่องสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย ณ พระพุทธรูปประจำวิทยาลัย, พระพรหม พระภูมิเจ้าที่ และศาลตายาย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ปฏิบัติงานของวิทยาลัยฯ

อัลบั้ม กิจกรรมวันสงกรานต์ 2566