วันที่ 12 เมษายน 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันสงกรานต์
ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ ลานวัฒนธรรม

อัลบั้ม กิจกรรมวันสงกรานต์ 2566