ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปาลิดา โขจุลธรรม, นางสาวปิยธิดา สำเริงราช, นางสาวปิยมาภรณ์ จันทมณี นางสาวผกามาศ อ่วมตรุษ, นางสาวพชรกมล เมฆหมอก, นายพรวิทย์ พ่อค้า, นางสาวพรหมพร โอภาภิรัตน์ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 3 โดยมีอาจารย์จิราภรณ์ อนุชา และ อาจารย์ขวัญใจ เพทายประกายเพชร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานด้วยวาจา ประเภทสังคมสุขภาพชุมชน ระดับนักศึกษา ในการประชุมวิชาการระดับชาติเรื่อง สหวิชาการเพื่อสุขภาพประเด็นสังคมผู้สูงอายุหลังโควิด-19" ภายใต้ โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาระบบสุขภาพประเทศไทยและนวัตกรรมดูแลผู้สูงอายุ วันที่ 12 กมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมบางแสนฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี