วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกิจกรรม "Kick off" เปิดตัวโครงการถวายการดูแลสุขภาพให้กับ พระภิกษุสงฆ์ สามณร และผู้นำทางศาสนา จำนวน 78,000 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแต่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฏาคม 2567 ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมือง สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติตำบลคูบัว โรงพยาบาลราชบุรี สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 5 ราชบุรี และเครือข่ายชุมชนจังหวัดราชบุรี โดยมีนายสุทธิพงษ์  พุทธจันทรา นายอำเภอเมืองราชบุรี เป็นประธาน ในกิจกรรมครั้งนี้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี มีการให้ความรู้ผ่านบูทนิทรรศการ "สบช.โมเดล : เฝ้าระวัง ควบคุมป้องกันโรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูงด้วยปิงปองจราจรชีวิต 7 สี กิจกรรม สบช.โมเดล และถวายการดูแลสุขภาพให้กับพระภิกษุสงฆ์ สามเณร และผู้นำทางศาสนา ณ วัดคูบัว ตำบลคูบัว อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม โครงการถวายการดูแลสุขภาพให้กับ พระภิกษุสงฆ์ สามณร และผู้นำทางฯ