วันที่ 8 - 12 มกราคม 2567 งานบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดอบรมหลักสูตรผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ (Care Manager) เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานระบบบริหารจัดการการดูแลผู้สูงอายุ เข้าใจปัญหาของผู้สูงอายุ ผู้อยู่ในภาวะพึงพิง ผู้ป่วยระยะสุดท้าย และครอบครัวอย่างแท้จริง เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีแนวทางในการดูแลผู้สูงอายุ ผู้อยู่ในภาวะพึงพิง ให้สอดคล้องกับบริบทการดำรงชีวิต และเพื่อให้ผู้สูงอายุ ผู้อยู่ในภาวะพึงพิงในชุมชนได้รับการดูแลที่ดี มีศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์และเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียม ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรมเป็นพยาบาลวิชาชีพ และนักวิชาการสาธารณสุขจำนวน 232 คน โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วิเชียร ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมทองอุไร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ (Care Manager)