ตัวแทนอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลร่วมกิจกรรมวันพยาบาลสากล วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ที่โรงพยาบาลราชบุรี จัดโดยกลุ่มภารกิจด้านการพยาบาล โรงพยาบาลราชบุรี ภายใต้การนำของรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นางสาวสกาวเดือน ขำเจริญ เพื่อรำลึกถึงคุณความดีของมิสฟลอเรนซ์ไนติงเกล “สุภาพสตรีแห่งดวงประทีป” ผู้ปฏิวัติและวางรากฐานวิชาชีพการพยาบาลให้มีความทันสมัยและเป็นสากล กิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจากนายแพทย์อนุกูล ไทยถานันดร์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ในงานมีนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติของของมิสฟลอเรนซ์ไนติงเกล การรับบริจาคโลหิตของสภากาชาดไทย การตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม และการให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ

อัลบั้ม วันพยาบาลสากล ประจำปี 2566