งานบริหารทั่วไป วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก  จัดโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข : พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กรสู่ความสุขและองค์กรที่เข้มแข็ง กิจกรรมพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรให้คนทำงานมุ่งผลสัมฤทธิ์เพื่อเสริมสร้างองค์กรแห่งความสุข (ประชุมเชิงปฏิบัติการการบริหารการเงินรายบุคคล) เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของบุคลากรในการปฏิบัติงานอย่างมีความสุข และส่งเสริมให้บุคลากรมีความสุขทางด้านการเงิน โดยวิทยากรจากสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ ราชบุรี ซึ่งจัดวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ให้แก่บุคลากรสายสนับสนุนสำนักงาน  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ให้แก่บุคลากรสายสนับสนุนงานบริการ ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3

อัลบั้ม โครงการวิทยาลัยแห่งความสุข