วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมด้วยคณะอาจารย์ วิทยาลัยฯ ร่วมปฏิบัติงานของหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางวัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานกิตติมศักดิ์ มูลนิธิ พอ.สว. ให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม จำนวน 1,902 คน  ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
อัลบั้ม หน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี