วันที่ 11 ตุลาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตัวแทนอาจารย์ และตัวแทนบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก รับการสัมภาษณ์จากศูนย์จริยธรรมทางการพยาบาลแห่งประเทศไทย ในการเข้าร่วมประกวดผลงาน Best Practiceการพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมทางการพยาบาล ประจำปี 2566 ซึ่งจะประกาศผลต่อไป

อัลบั้ม รับการสัมภาษณ์จากศูนย์จริยธรรมทางการพยาบาลแห่งประเทศไทย