วันที่ 11 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565 โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษาร่วมกระทำพิธี ณ ชั้น 1 อาคารอเนกประสงค์ 2

Album พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ถวายเป็นพระราชกุศล