งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA กิจกรรมที่ 5 การประชุมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเพื่อรับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA  เพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA  โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ในวันที่ 9-11 มิถุนายน 2566 ณ        ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพฯ