โดย

วันที่ 10-11 เมษายน 2566 งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรสมรรถนะสูงตามยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ กิจกรรมที่ 2.2 การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อทบทวนจัดทำแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  เป็นประธาน ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการจัดทำแผนปฏิบัติการ