ร่วมทำบุญเมืองราชบุรี

วันที่ 11 มกราคม 2567 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะผู้บริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมทำบุญเมืองราชบุรี โดยร่วมพิธีดังนี้ พิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายปิ่นโตแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 73 รูป ณ สโมสรกรมการทหารช่าง ค่ายภาณุรังษี กรมการทหารช่าง พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำลงสู่แม่น้ำแม่กลอง และพิธีบวงสรวงสักการะตลอดจนรำถวายสักการะเจ้าพ่อหลักเมือง ณ บริเวณด้านหน้าศาลเจ้าพ่อหลักเมืองราชบุรี

อัลบั้ม ทำบุญเมืองราชบุรี