วันที่ 10 กันยายน 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และพิธีปิดการอบรมหลักสูตรการอบรมระยะสั้นทางการพยาบาล (หลักสูตร 1 เดือน) โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธีปิด โดยการอบรมใครครั้งนี้ วิทยาลัยฯ ได้จัดอบรมตั้งแต่วัน 16 สิงหาคม - 10 กันยายน พ.ศ.2564 รูปแบบออนไลน์ โดยผู้อบรมได้เพิ่มพูนความรู้ ทักษะด้านการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตสามารถรองรับรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ของประเทศได้เป็นอย่างดี

อัลบั้ม พิธีปิดการอบรมหลักสูตรการอบรมระยะสั้นทางการพยาบาล