นักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานนักศึกษา ระดับชาติและนานาชาติ The 5th Nursing Students Forum: How We Fight the COVID-19: Research, Practice, and Innovations ระหว่างวันที่ 10-12 กันยายน 2564 โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
ในการประกวดนวัตกรรมในครั้งนี้ นักศึกษาได้รับรางวัลที่ 1 ห้อง Innovation 6 นำเสนอระดับชาติ นำเสนอเป็นภาษาไทย จากผลงานเรื่อง กระตุกหัวใจเธอที่หยุดนิ่ง & Monitoring ขอใจเธอคืนมา โดย  น.ส.เนตรนภา แก้วระย้า
น.ส.พิชามญชุ์ เชิงทวี
น.ส.พิมพ์วรา เลิศปัญญาธรรม
น.ส.แพรวรุ่ง คำผอง
น.ส.ไพลิน ล้อเจริฐ
น.ส.ภัทราภรณ์ สุวรรณชลธาร
น.ส.วริษฐา โปรยทอง
น.ส.สุชานาถ สุโขประสพชัย
น.ส.สุภัสสร ดวงเทพ
น.ส.อติกานต์ ภูกองไชย และ
น.ส.อมรรัตน์ ชุ่มสูงเนิน โดยมีอาจารย์สุภาพ เหมือนชู และอาจารย์รัตนา นิลเลื่อม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา