วันที่ 9 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้เปิดหน่วยบริการ Home Isolation เพื่อให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยที่วินิจฉัยใหม่ตามเกณฑ์ระหว่างรอ admit โรงพยาบาล และแพทย์เห็นว่าสามารถดูแลรักษาที่บ้าน ระหว่างรอเตียงได้ รวมทั้ง ผู้ป่วยโควิด-19 ที่ step down หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลหรือสถานที่รัฐจัดให้แล้วอย่างน้อย 10 วัน และจำหน่ายกลับบ้านเพื่อรักษาต่อเนื่องที่บ้านโดยวิธี home isolation โดยได้แบ่งเขตการดูแลสุขภาพออกเป็น 7 โซน ได้แก่ 1.โซนไท-ญวณ 2.โซนสายชล 3.โซนภูเขาทอง 4. โซนหินสวย น้ำใส  5. โซนริมชล  6 โซนวิวงาม น้ำสวย และโซนที่ 7 เทศบาลหลักเมือง โดยในแต่ละวันจะมีนักศึกษาพยาบาลที่ฝึกวิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน 1 นักศึกษาจิตอาสา และคณาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี มาร่วมประเมินอาการ ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพตนเอง ออกกำลังกาย และฝึกสมาธิยามเย็น
อัลบั้ม เปิดหน่วยบริการ Home Isolation