ระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการสร้างเครื่องมือวัดและประเมินผล เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการสร้างเครื่องมือวัดและประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติของนักศึกษาได้สอดคล้องตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ และทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุมทองอุไร

อัลบั้ม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการสร้างเครื่องมือวัดและประเมินผล