วันที่ 7 - 8 ตุลาคม 2566 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาภาวะผู้นำของนักศึกษา กิจกรรมที่ 1 การเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาผ่านกระบวนการเรียนรู้ผู้ประกอบการ (Entrepreneur)และกระบวนการ PDCA ในการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เพื่อส่งเสริมศักยภาพการมีภาวะผู้นำให้แก่นักศึกษา พัฒนาความสามารถในการเป็นผู้นำและผู้ประกอบการ และพัฒนาศักยภาพภายในการทำงานให้แก่ผู้เรียนภายใต้แนวคิดผู้ประกอบการ โดยนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง หลักจริยธรรม และแนวคิดจริยธรรมทางการพยาบาลมาเป็นแนวทางการดำเนินงาน โดย ผศ.ดร.นงนุช วงศ์สว่าง ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการเกี่ยวกับการพัฒนาภาวะผู้นำของนักศึกษาฯ