วันที่ 10 สิงหาคม 2566  นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 และอาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์
สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 Thailand Research Expo 2566) ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่    7-11 สิงหาคม 2566  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนแวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์  ภายในงานนักศึกษาได้ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการในบูทต่าง ๆ อาทิ บูทนิทรรศการของสถาบันพระบรมราชชนก บูทนิทรรศการผลงานวิจัยและกิจกรรมการวิจัยจากสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานต่าง ๆ การเข้าร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ “Journey to impact” เส้นทางวิจัยนวัตกรรม สู่เศรษฐกิจและระบบสุขภาพที่ยั่งยืน  ซึ่งจะทำให้นักศึกษา เกิดการเรียนรู้ และนำไปปรับใช้กับการพัฒนานวัตกรรมซึ่งนักศึกษากำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้

อัลบั้ม มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2566)