วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตโควิด – 19 (10 วัน) เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ โดยมีอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีเป็นประธาน การจัดอบรมหลักสูตรการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตโควิด – 19 (10 วัน) ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพ ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขจากจังหวัดต่างๆในเขตบริการสุขภาพที่ 5 รวมทั้งสิ้น 31 คน มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยวิกฤต จากโรคโควิด 19 มีทักษะในการดูแลผู้ป่วยวิกฤต จากโรคโควิด  19 และเพื่อรองรับสถานการณ์ การดูแลผู้ป่วยวิกฤตโควิด – 19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อัลบั้ม พิธีมอบเกียรติบัตรและปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตโควิด