วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา โดยมีนางสาววริษฐา สงวนเสริมศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธี ซึ่งในปีการศึกษา 2565 นี้ มีนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สำเร็จการศึกษาตามที่หลักสูตรกำหนด จำนวนทั้งสิ้น 107 คน จะได้รับพระราชทานปริญญาบัตร ของคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนกต่อไป

อัลบั้ม พิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา