วันที่ 10 มกราคม 2565  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ในนามของประธานคณะกรรมการบริหารเครือข่ายภูมิภาคเขตภาคกลาง จัดประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายภูมิภาคเขตภาคกลางเพื่อพิจารณากลั่นกรองผู้สมควรได้รับรางวัลอาจารย์พยาบาลดีเด่น สาขาการศึกษาพยาบาล สมาคมศิษย์พยาบาลกระทรวงสาธารณสุข ระดับภูมิภาคเขตภาคกลาง เพื่อเป็นผู้แทนเข้ารับการพิจารณากลั่นกรอง ในระดับคณะพยาบาลศาสตร์ ซึ่งผู้ได้รับการเสนอชื่อประเภทผู้บริหารการศึกษาพยาบาล ได้แก่ ดร.อติญาณ์  ศรเกษตริน ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี และประเภทอาจารย์พยาบาล ได้แก่ ดร.ศิริกุล  การุณเจริญพาณิชย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช
อัลบั้ม คัดเลือกรางวัลเครือข่ายปี 65