ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา และ สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา และ

สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

ตามที่ได้มีประกาศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ลงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.

2563 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติงานจ้างเหมาบริการปฏิบัติงานทำความสะอาด นั้น