งานเทคโนโลยีสารสนเทศและทรัพยากรการเรียนรู้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการพัฒนาระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ การตัดสินใจสำหรับผู้บริหารและสนับสนุนการปฏิบัติงาน กิจกรรมที่ 2 การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ การตัดสินใจสำหรับผู้บริหาร และสนับสนุนการปฏิบัติงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบสารสนเทศทางการบริหารและสามารถใช้งานระบบสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 7 - 9 ธันวาคม 2565   ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจีและห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album โครงการพัฒนาระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ฯ