วันที่ 5 - 9 กันยายน 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะอาจารย์ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ตามกรอบแนวคิดการจัดการศึกษาที่เน้นผลลัพธ์ (Outcome Based Education: OBE) : กิจกรรมที่1.3 ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครื่องมือการวัดและประเมินผลการเรียนรู้รายวิชาของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2565)  ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้รับมอบหมายจากคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ให้เป็นแกนหลักในการจัดโครงการขึ้นเพื่อพัฒนาเครื่องมือการวัดและประเมินผลการเรียนรู้รายวิชาที่วัดความสำเร็จของผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชา  และผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังของหลักสูตร (PLO) โดยมีดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธีเปิด  ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร

Album โครงการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ฯ