วันที่ 5 - 9 กันยายน 2565 ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการบริหารจัดการด้านการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล  กิจกรรมที่ 2 การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562) ปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลก่อนฝึกภาคปฏิบัติ ซึ่งนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล จะได้ปรับความคิดทัศนคติและมุมมองของตนเองในการเข้าใจผู้อื่นตามแนวคิดการดูแลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ มีความรู้ความสามารถในการบริการด้านสุขภาพอนามัยแก่ผู้เจ็บป่วยและประชาชนได้ตามขอบเขตที่กำหนด และ ณ ห้องเข็มเหลืองระวี อาคารอเนกประสงค์ 1

Album ประชุมเตรียมความพร้อมหัวใจความเป็นมนุษย์ (ป.ผู้ช่วย)