นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมส่งผลงานเพื่อเผยแพร่และอนุรักษ์ศิลปะ และวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทย ตามโครงการส่งเสริมศิลปะ และวัฒนธรรม ที่จัดโดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี นครศรีธรรมราช กองกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ สถาบันพระบรมราชนก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ขัยนาท และวิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี ระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤษภาคม 2565 ซึ่งในครั้งนี้ นักศึกษาได้รับรางวัลอันดับ 3 การประกวดนำเสนอผลงาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับการส่งเสริมสุขภาพ กิจกรรม Show and Share Contest : 1 จากผลงาน "สุขภาพดีด้วยวิถีภูมิปัญญา" โดย น.ส.วริษา ผลอินทร์ น.ส.วรุณี ฉายลิ้ม น.ส.ณัฐณิชา คำสุวรรณ และนายธีภพ จ่ารุ่ง และรางวัลอันดับที่ 3 การประกวดเล่าเรื่องเชิงอนุรักษ์ศิลปะ และวัฒนธรรมท้องถิ่นไทย กิจกรรม Show and Share Contest : 3 จากผลงาน "ย้อนรอยหนังใหญ่ มหรสพไทยงดงาม" โดยนายกฤษณะ ภุมรินทร์ และรางวัลชมเชย การประกวด การแสดงโชว์ศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นไทย  กิจกรรม Show and Share Contest : 2 จากผลงาน สืบสานดนตรีและนาฎศิลป์ผสมผสานศิลปะท้องถิ่น เพื่อสุขสุนทรีย์ โดย นายญัตติพงศ์ หงษ์มณี นายธนทัต นาใจคง น.ส.มัชฌิมา ทองเกลา น.ส.สิรินยา สินลา น.ส.พลอยลดา ขันแข็ง น.ส. อาทิติยา รสชุ่ม น.ส.ปียาภรณ์ บุญยะเพ็ญ นายธีภพ จ่ารุ่ง น.ส.จันทราทิตย์ ญาติรวี และน.ส.ขจีวรรณ จันทร์ศิริ

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี