วันที่ 9 มกราคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะ ร่วมประชุมวิชาการ "สถาบันพระบรมราชชนก : มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน กับ 21st Century health profession education ซึ่งเป็นเวทีแลกเปลี่ยนรู้การดำเนินงานโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช.โมเดล 2022 : 1 วิทยาลัย 1 ชุมชน เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (2565 - 2567) ของวิทยาลัยในสังกัด โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดงาน ณ โรงแรมเอเซีย แอร์พอร์ต

อัลบั้ม สถาบันพระบรมราชชนก : มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน