งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA กิจกรรมที่ 6 การประชุมเชิงปฏิบัติการการรับตรวจประเมินการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมใจ พุทธาพิทักษ์ผล อ.ดร.คมวัฒน์ รุ่งเรือง และ อ.ดร.โสภาพร พันธุลาวัณย์  เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2565  ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน