โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความร่วมมือระหว่างประเทศในการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และนักศึกษา

วันที่ 7 ตุลาคม 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนความร่วมมือระหว่างประเทศในการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และนักศึกษา: คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก กับ Professor Dr. Kenda Crozier จาก University of East Anglia, United Kingdom เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนทางการพยาบาลโดยใช้ Simulation-based Learning (SBL) และหารือเกี่ยวกับประเด็นวิจัยที่จะทำร่วมกันเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาพยาบาลและการดูแลสุขภาพของประชาชนในบริบทที่แตกต่างกันของทั้งสองประเทศ ณ ห้องประชุมชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี

Album โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความร่วมมือระหว่างประเทศในการพัฒนาศักยภาพอ