วันที่ 5 - 7 กรกฏาคม 2566  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการอบรมหลักสูตร การพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉิน ณ ห้องทองอุไร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของพยาบาลวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในแผนกอุบัติเหตุ และฉุกเฉินของสถานบริการในส่วนภูมิภาค ให้สามารถดูแลผู้ป่วย วิกฤติฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพ อันจะเกิดประโยชน์ต่อประชาชนอย่างสูงสุด มีผู้เข้ารับการอบรม เป็นพยาบาลวิชาชีปฏิบัติการพยาบาลในแผนกอุบัติเหตุฉุกเฉิน จำนวน 36 คน โดยได้รับเกียรติจาก อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรการพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉิน